GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG – SÂN CHƠI ÂM NHẠC CỦA HỌC SINH

Chủ nhật - 18/09/2022 02:19
GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG – SÂN CHƠI ÂM NHẠC CỦA HỌC SINH
         Trường THCS Trần Can tiền thân là Trường cấp 1, 2 xã Thanh Minh, được thành lập từ năm 1977. Trong những năm qua cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh của nhà trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên. Do đó, Trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển của phường Him Lam nói riêng, của Thành phố Điện Biên Phủ nói chung.
         Năm học 2022 – 2023 này, Liên đội Trường THCS Trần Can có 12 chi đội với 400 học sinh. Nhà trường vừa mới chuyển đến cơ sở mới khang trang sạch đẹp nhưng cũng còn rất nhiều khó khăn khi cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện, chưa bàn giao hết. Tuy nhiên, với tinh thần vượt khó, giao lưu và học hỏi, khi đến với Hội thi Giai điệu tuổi hồng Thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VI, nhà trường đã đạt 2/3 giải, trong đó: Múa: "Hương việt" của tác giả: Hồ Hoài Anh đạt giải B, Hát tam ca: "Trang sách huyền bí" của tác giả Nguyễn Quang Vinh đạt giải C.
😘💕Xin chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh🥰😘💕
Một số hình ảnh trong hội thi: