CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO CÁC EM HỌC SINH, CÁC CHÁU NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

Chủ nhật - 13/11/2022 22:16
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO CÁC EM HỌC SINH, CÁC CHÁU NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẮC       BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG
CHO CÁC EM HỌC SINH, CÁC CHÁU NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO
TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

Sáng ngày 14 tháng 11, trường THCS Trần Can phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Điện Biên Phủ, Hội chữ thập đỏ phường Him Lam thực hiện Chương trình tặng quà áo ấm mùa đông cho các em học sinh, các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Chương trình rất hân hạnh được đón ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Him Lam; ông Nguyễn Duy Tân, Hội phó Hội chữ thập đỏ thành phố Điện Biên Phủ; cô Lò Thị Son, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Him Lam.  Đồng thời, chương trình còn có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu trường mần Non Him Lam, các thầy giáo trong Ban giám hiệu trường THCS Trần Can, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Sự có mặt của cá dồng chí lãnh đạo đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ tương lai của phường Him Lam.
          Tại hoạt động này, Hội chữ thập đỏ đã trao 20 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng (gồm một chiếc chăn ấm và ba trăm nghìn đồng tiền mặt) cho 10 cháu học sinh trường mầm non Him Lam và 10 em học sinh trường THCS Trần Can có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ thành phố Điện Biên Phủ thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm dành cho những em nhỏ thiệt thòi. Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, những phần quà này còn là nguồn động viên tinh thần vô giá để các em nhỏ có thêm nghị lực vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn.
Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Tác giả: Tô Thị Bắc