SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH  TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH
TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN CAN
         Thực hiện kế hoạch chuyên môn của cụm trường THCS Him Lam về tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp cụm năm học 2022-2023; Được sự thống nhất của lãnh đạo các đơn vị trường trong cụm chuyên môn. Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2022, Trường THCS Trần Can đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề bộ môn tiếng Anh: Thảo luận và thống nhất nội dung hoạt động liên trường; thực hành mẫu. Tham dự sinh hoạt cụm chuyên môn có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở của thành phố Điện Biên Phủ. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thống nhất nội dung và cách thức tổ chức buổi giao lưu liên trường cụ thể như sau:
         Thống nhất các nội dung sau: Buổi giao lưu được chia làm ba phần: văn nghệ, tài năng và giao lưu khán giả. Các trường cũng đã thống nhất phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng trường, để các trường có kế hoạch tập luyện cho học sinh tham gia buổi giao lưu một cách hiệu quả và thiết thực.
         Với sự chuẩn bị chu đáo của các giáo viên và sự tham gia tích cực của các em học sinh đến từ các trường trong địa bàn thành phố và đội ngũ cốt cán đã giúp cho giáo viên các trường hình dung ra được tiến trình và những việc cần làm trong buổi giao lưu.Thông qua chuyên đề, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của các trường trong cụm có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch của buổi giao lưu. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, giúp cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình và góp phần nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong nhà trường.
        Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi chuyên đề:
z3910040764859 5bdc4618a0c1ed39885f0451c8dda9eb
z3910040791632 5970ac490eb6c7303faf592f2c42d308