Thứ bảy - 28/05/2022 12:05
KẾT QUẢ GIẢI BƠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LẦN THỨ III, NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN CAN.
        Trong 3 ngày từ 25/5-27/5/2022, phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức giải bơi học sinh lần thứ III năm học 2021-2022 nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn đuối nước tạo điều kiện cho các bạn vận động viên là học sinh có cơ hội giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em, học sinh.
        Tham gia giải bơi lần thứ III này đội tuyển bơi Trường THCS Trần Can có 12 vận động viên tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau. Với sự cố gắng và miệt mài luyện tập các vận động viên của trường THCS Trần Can đã dành được kết quả xuất sắc với 1 giải nhì (nội dung 25m tự do nữ khối 8, 9), 1 giải ba của em Lâm Phương Thảo lớp 9A1 (nội dung bơi 50m tự do nữ khối 8, 9), 4 giải ba: gồm các VĐV Bùi Tuấn Anh lớp 7A3 (nội dung ếch 25m khối 6, 7), Lường Hải Nam lớp 6A3 (nội dung bơi ngửa 50m khối 6, 7) và 1 giải ba nội dung đồng đội nam.
        Thành tích này của các em đã góp 1 phần vào sự thành công chung của giải bơi truyền thống ngành giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, đồng thời cũng là sân chơi để các em học tập các kĩ năng tự bảo vệ bản thân khỏi tai nạn đuối nước.
Một số hình ảnh tham gia giải bơi truyền thống:

Tác giả: Lê Thị Nam