KẾT QUẢ THI VẬT LÍ VÀ TIẾNG ANH TRÊN MẠNG CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN CAN NĂM HỌC 2021-2022.

Thứ hai - 30/05/2022 11:42

Năm học 2021- 2022 là năm học có rất nhiều khó khăn thử thách khi các thầy cô giáo cùng lúc vừa phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, vừa phải đảm bảo các hoạt động giảng dạy cả trực tiếp và trực tuyến. Dù vậy, các mặt hoạt động, các cuộc thi của học sinh vẫn được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm, chỉ đạo kịp thời và sát sao, Với cuộc thi Violympic vật lý và Tiếng Anh (IOE) trên mạng, các em học sinh của nhà trường cũng đã tham gia và có được một số kết quả nhất định.
       Trong cuộc thi giải Vật lí cấp Thành phố, khối 7 và 9 có 09 học sinh tham gia dự thi, trong đó khối 7 đạt 3 giải cấp Thành phố. Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng: khối 6,7,8,9 đều có học sinh tham gia ở cấp trường và cấp thành phố, đến cấp Tỉnh, có 1 học sinh lớp 9 đạt giải khuyến khích.
       Dù một số phụ huynh và nhiều học sinh vẫn còn chưa mặn mà lắm với việc tham gia các cuộc thi trên mạng, nhưng đây thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích để các em vừa chơi vừa học. Những kết quả khiêm tốn nói trên sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần cho các thầy cô giáo và các em học sinh thêm niềm hi vọng đạt được kết quả cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.
Một số giấy chứng nhận của các em học sinh đạt giải:
lamanh

Tác giả: Bùi Thị Thi