KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN CAN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 21/05/2022 11:49
KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN CAN NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021- 2022 với bao khó khăn vất vả cũng sắp kết thúc. Khi tiếng ve kêu râm ran, khi hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường thì cũng là lúc các em học sinh náo nức chào đón một mùa hè nữa đang đến rất gần. Với các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Trần Can, niềm vui còn nhân lên gấp bội bởi trong kì thi Olympic cấp Thành phố Khối 6,7,8 vừa qua, các em học sinh đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.
          Toàn trường có 16/28 học sinh tham gia dự thi đã đoạt giải, trong đó có 6 giải ba, còn lại là giải khuyến khích (10 giải). Cụ thể: 6 giải ba gồm: Văn 6 có 1 học sinh, Văn 7 có 1 học sinh, Toán 6 có 1 học sinh, Toán 7 có 2 học sinh; Tiếng anh 6 1 học sinh; 10 giải khuyến khích gồm: Văn 8 có 3 học sinh, Văn 7 có 2 học sinh, Văn 6 có 1 học sinh, Toán 8 có 1 học sinh, Toán 6 có 1 học sinh, Tiếng Anh 7 và 8 mỗi khối có 1 học sinh. Điểm đặc biệt, đáng phấn khởi là năm nay, môn Toán của nhà trường đã có nhiều khởi sắc so với những năm học trước ở cả 3 khối lớp về cả chất lượng và số lượng giải.
          Tuy những con số trên còn rất khiêm tốn, nhưng nó cũng đã thể hiện được phần nào tinh thần nỗ lực, vượt khó vượt khổ của thầy và trò nhà trường trong công tác ôn luyện, bồi dưỡng đội tuyển Olympic. Xin chúc mừng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh.
          Nhà trường xin được cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức cho các em sân chơi thật bổ ích!

Tác giả: Bùi Thị Thi