TRƯỜNG THCS TRẦN CAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2020 CHO HỌC SINH

Thứ ba - 29/09/2020 23:19
TRƯỜNG THCS TRẦN CAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2020 CHO HỌC SINH

Tết Trung thu là một ngày Tết vô cùng ý nghĩa và đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Cứ sắp đến ngày Tết này, các em thiếu nhi lại háo hức được rước đèn, phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng.
                 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 30/9/2020, THCS Trần Can  đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020  cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như:  biểu diễn hoạt cảnh về  Chị Hằng, chú Cuội, tìm hiểu về ngày Tết trung thu,  chơi trò chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ và rồi cùng nhau liên hoan phá cỗ. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ Tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
  Cũng trong dịp này trường THCS Trần Can đã dành tặng 12 xuất quà cho 12 tập thể lớp cùng với đó hội phụ huynh học sinh nhà trường đã tặng 09 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Giúp các em thêm tin yêu cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa của các em.
           Tết Trung Thu sẽ đi qua, các em học sinh sẽ trở lại nhịp sống quen thuộc và hoạt động học tập hằng ngày. Song cảm xúc về ngày Tết trung thu vẫn còn mãi trong suy nghĩ và tình cảm của các em học sinh trường THCS Trần Can thân yêu!
Một số hình ảnh: