Nhóm thiện nguyện Hoa Ban Trắng trao tặng 400 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho học sinh trường THCS Trần Can

Thứ hai - 04/05/2020 10:44
Nhóm thiện nguyện Hoa Ban Trắng trao  tặng 400 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho học sinh trường THCS Trần Can

Trao tặng khẩu trang y tế cho các em học sinh trường THCS Trần Can

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang có những diễn biến phức tạp cùng với nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao. Nhằm tăng cường, hỗ trợ thêm cho nhà trường trong công tác chủ động phòng chống dịch bệnh và trang bị khẩu trang y tế cần thiết cho các em học sinh. Sáng ngày 4/5, nhóm thiện nguyện Bắc Ninh  phối kết hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Ban Trắng đã trao tặng 400 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh Trường THCS Trần Can.

Tại buổi trao tặng, Cô Phạm Thị Hạnh – Bí thư Chi Bộ Đảng – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đơn vị trân trọng cảm ơn, ghi nhận tấm lòng đáng quý của các nhà thiện nguyện tới các em học sinh.
gj

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mà còn là lời động viên lớn lao, góp phần cùng các nhà trường thực hiện tốt các biện pháp, nâng cao ý thức cho các em phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.
êrer