VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

Thứ tư - 11/03/2020 02:33
VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên về việc cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid -19, chỉ còn vài ngày nữa là học sinh các cấp từ mầm non đến trung học cơ sở trở lại trường. Sáng nay, ngày 11 tháng 3 năm 2020, các thầy cô giáo của Trường THCS Trần Can đã tiến hành dọn vệ sinh trường, lớp để chuẩn bị đón các em học sinh đi học trở lại.
          Công tác đảm bảo vệ sinh trường, lớp luôn được nhà trường và các thầy cô giáo quan tâm. Ở tất các các dãy nhà lớp học, các phòng chức năng.... đều được tiến hành lau chùi, quét dọn sạch sẽ.
          Theo kế hoạch, vào thứ 7, ngày 14/3 tuần này, nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành tổng vệ sinh lần 2 để đảm bảo an toàn vệ sinh cho học sinh khi đến trường và để phụ huynh yên tâm, tin tưởng, động viên con em trở lại trường học tập.
Một số hình ảnh: