HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ THÁNG 9 CHỦ ĐỀ: AN TOÀN GIAO THÔNG

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ THÁNG 9 CHỦ ĐỀ: AN TOÀN GIAO THÔNG

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ THÁNG 9
CHỦ ĐỀ: AN TOÀN GIAO THÔNG

An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà. Với mong muốn các em học sinh trong toàn trường có thêm vốn hiểu biết về Luật Giao thông, có các kĩ năng cần thiết để xử lí các tình huống khi tham gia giao thông, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, tại Trường THCS Trần Can, chương trinh hoạt động tập thể tháng 9 với chủ đề "An toàn giao thông" đã được tổ chức tại sân trường.
          Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy dân vũ, bài ''Nối vòng tay lớn", do các em học sinh lớp 7A1 thể hiện.
          Sau các tiết mục văn nghệ, phần nội dung trọng tâm của buổi hoạt động đã giúp các em học sinh có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông. Đó là tiểu phẩm "Chí Phèo tham gia giao thông", do các em học sinh lớp 9A2 và 9A3 thể hiện. Qua tiểu phẩm này, một thông điệp của buổi hoạt động tập thể được đưa ra  là "Đã uống rượu, bia thì không lái xe"
          Hoạt động tập thể tháng 9 về chủ đề An toàn giao thông là hoạt động khởi động cho rất nhiều các hoạt động tập thể khác sẽ diễn ra trong năm học 2020 - 2021của Trường THCS Trần Can. Nhà trường mong muốn thông qua các hoạt động này sẽ giúp các em chơi mà học, học mà chơi, bổ sung thêm vốn kiến thức, kĩ năng sống.... Hi vọng các em học sinh trong toàn trường sẽ có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị.
Một số hình ảnh trong buổi hoạt động tập thể:
w

Tác giả: Bùi Thị Thi