CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN BÓNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

Thứ bảy - 02/03/2019 22:36
CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN BÓNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG THCS TRẦN CAN
CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN BÓNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG THCS TRẦN CAN.
Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Phòng GD&ĐT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội thao giải bóng chuyền nữ ngành Giáo dục và Đạo tạo Thành phố năm 2019.
Tham dự giải đấu cấp THCS gồm 8 đội tuyển chia làm 2 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tại trường THCS Trần Can và Trường TH Him Lam. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, với những pha tranh bóng gay cấn, đẹp mắt, hấp dẫn đội tuyển bóng chuyền nữ trường THCS Trần Can đã xuất sắc giành nhì bảng và giải 3 toàn cấp THCS. Xin chúc mừng các vận động viên, chúc mừng nhà trường. Cảm ơn Phòng GD & ĐT TP. Điện Biên Phủ đã tạo điều kiện cho các trường THCS, Tiểu học, Mần non được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe giúp tình đồng nghiệp thêm gắn bó, thắm thiết xích lại gần nhau giữa các trường. Cảm ơn  các thầy cô giáo, các em học sinh, các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia cổ vũ ủng hộ các đội bóng góp phần tạo nên thành công rực rỡ sắc màu của hội thao.
Một số hình ảnh đặc sắc
r