TRƯỜNG THCS TRẦN CAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 18/09/2021 00:50
TRƯỜNG THCS TRẦN CAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022
          Ngày 16 tháng 9 năm 2021, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THCS Trần Can đã tổ chức thành công Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021-2022.
          Mở đầu hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hạnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2020-2021; đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021-2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu. Trong báo cáo tổng kết, đồng chí hiệu trưởng đã nêu rõ năm học 2020-2021 là một năm học có nhiều biến cố và thử thách vì dịch bệnh nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là minh chứng tiêu biểu cho tinh thần đoàn kết, sự chỉ đạo đúng hướng và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Tuy nhiên, đồng chí Phạm Thị Hạnh cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. Tại Hội nghị, bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 đã đưa ra kế hoạch hoạt động một cách đầy đủ, toàn diện ở tất các các hoạt động của nhà trường với những chỉ tiêu cụ thể, rõ ràng. Bản phương hướng nhấn mạnh tới việc phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, nhấn mạnh tinh thần, trách nhiệm trong việc phòng chống dich Covid19, đặc biệt đề cao trách nhiệm, tâm huyết của mỗi thầy cô trong từng bài giảng gắn với việc phát huy sức mạnh của  tổ chuyên môn. Sau đó, hội nghị đã thảo luận sôi nổi và nhất trí cao với các nội dung trong bản phương hướng và đưa thành quyết nghị để thực hiện trong năm học 2021-2022.
          Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua bản dự thảo về nội quy nhà trường, thông qua quy chế hoạt động dân chủ trong nhà trường, nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021, đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022, nghe báo cáo về công tác tài chính, bầu Ban thanh tra nhân dân…Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi, trách nhiệm và đều có tính đồng thuận cao.
          Có thể khẳng định rằng Hội nghị công nhân viên chức của trường THCS Trần Can đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Sự thành công của Hội nghị là tín hiệu vui báo hiệu một năm học mới nhiều thành công đến với thầy và trò trường THCS Trần Can.
Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Tác giả: Tô Thị Bắc