VUI MỪNG ĐƯỢC ĐÓN BAN LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 16/01/2020 03:05
VUI MỪNG ĐƯỢC ĐÓN BAN LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NHÀ TRƯỜNG
          Trong không khí vui mừng của ngày đầu xuân Canh Tý 2020, thầy và trò trường THCS Trần Can rất vinh dự và vui mừng được đón đoàn lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT TP. Điện Biên Phủ đến thăm và chúc tết nhà trường. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các thầy cô và học sinh nhà trường, là nguồn động viên to lớn, là động lực giúp thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới.
Đ/c Lê Thị Hồng - Trưởng phòng GD & ĐT TP. Điện Biên Phủ đến thăm và chúc tết nhà trường

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo nhà trường Đ/c Phạm Thị Hạnh,  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể thầy và trò đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo phòng GD & ĐT với công tác giáo dục của nhà trường trong những năm qua cũng như gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các thành viên trong đoàn.
Xin kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và hạnh phúc trong cuộc sống!

Tác giả: Nguyễn Công Thành