Công tác khử trùng tiêu độc lần 2

Công tác khử trùng tiêu độc lần 2
CÔNG TÁC KHỬ TRÙNG TIÊU ĐỘC LẦN 2
CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC ĐẢM BẢO

Sáng ngày 14/2/2020, dưới sự hướng dẫn, giám sát của các cán bộ y tế phường Him Lam, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường THCS Trần Can tiến hành công tác khử trùng lần 2.
          Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị cho việc khủ trùng đã được chuẩn bị chu đáo. Trước khi tiến hành khử trùng, các phòng chức năng, các dãy nhà lớp học được các thầy cô giáo vệ sinh, lau chùi bằng nước sạch nhiều lần. Các cán bộ  y tế phường Him Lam đã hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết về quy trình, liều lượng, cách thức khử trùng.
ff

Có thể nói, nhà trường đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón các em học sinh trở lại lớp học từ ngày 17/2 tới. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm động viên con em mình đến lớp. Việc học sinh có đủ sức khỏe để học tập, để chống lại dịch bệnh cũng là một nhiệm vụ quan trọng luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Một số hình ảnh trong buổi khử trùng:
aca

d