TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI HƯỞNG ỨNG NGÀY TẾT TRỒNG CÂY MÙA XUÂN 2017

Thứ hai - 06/02/2017 03:34
Trong không khí rộn ràng khi Tết đến Xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ đến lời dạy của Bác:“Mùa xuân là Tết trồng câyLàm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI HƯỞNG ỨNG NGÀY TẾT TRỒNG CÂY MÙA XUÂN 2017

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

Hưởng ứng lời dạy của Bác ngày 2/2/2017 cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Họa Mi phối kết hợp với nhân dân bản Kê Nênh xã Tà lèng tổ chức tết trồng cây xanh tại điểm trường Kê Nênh, điểm trường mới được xây dựng với mục đích tạo môi trường xanh - sạch - đẹp và bảo vệ môi trường góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người dân trong xã nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường sinh thái.

(Một số hình ảnh của nhà trường trong hoạt động tết trồng cây).

Nguồn tin: Trường MN Họa Mi, thành phố Điện Biên Phủ