TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “ BÉ KHỎE, BÉ NGOAN- BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ tư - 15/03/2017 05:09
Nhằm tuyên tuyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc giáo dục Mầm non. Chiều ngày 10/3/2017 trường Mầm non Tân Thanh tổ chức tổng kết và trao giải hội thi “Bé khỏe, bé ngoan, bé khéo tay” cấp trường.
Hội thi diễn ra trong 05 ngày từ ngày 06/3/2017 đến ngày 10/3/2017 và thu hút được 162 thí sinh thuộc 4 khối lớp: khối nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Mỗi bé tham dự hội thi phải trải qua 2 phần bắt buộc đó là phần sức khỏe và phần trí tuệ.
          Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" đã tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được  học mà chơi, chơi mà học, đồng thời phát triển toàn diện ở trẻ và tạo được niềm tin yêu phấn  khởi cho các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Tân Thanh. Các tiết mục dự thi của các bé đều thể hiện tốt ở các mặt phát triển giáo dục đặc biệt là bé Bùi Tiến Phú, Đoàn Bảo Ngọc, Trần Đình Khang… đã thể hiện được năng khiếu của mình như vẽ, hát, múa.
Ở phần thi ''Bé khỏe - Bé ngoan; Bé khéo tay" Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các bé hoàn thành xuất sắc phần thi của mình gồm 130 giải: 1 giải đặc biệt, 19 giải nhất, 25 giải nhì, 45 giải ba, và 40 giải khuyến khích. Phần thi “ Bé khéo tay ” có 10 trẻ đạt giải trong đó: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, và 4 giải khuyến khích.
Hội thi được tổ chức thành công và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và cộng đồng xã hội. Đây cũng là hoạt động góp nâng cao chất lượng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ